Gửi tin nhắn

BF BA Series Silicon Micro Pressure Sensor For Load Cell -20+80C Temp Range 0-1000 Microstrain

10
MOQ
BF BA Series Silicon Micro Pressure Sensor For Load Cell -20+80C Temp Range 0-1000 Microstrain
Đặc trưng Bộ sưu tập Mô tả sản phẩm Yêu cầu báo giá
Đặc trưng
Thông số kỹ thuật
Usage: Load Cell Sensor
Silicon: 4.7×0.22×0.02
Measurement Range: 0-1000 Microstrain
Model: BF-BA Series
Operational Temperature: -20~+80℃
Creep: ±0.05% Full Scale
Dimensions: 5 Mm X 5 Mm
Feature: Micro Pressure Sensor
Điểm nổi bật:

Bộ cảm biến áp suất vi tế bào tải

,

Bộ cảm biến áp suất vi silicon

,

0-1000 Microstrain Micro Pressure Sensor

Thông tin cơ bản
Place of Origin: China
Hàng hiệu: Top Sensor
Model Number: BF350-3HA-A
Thanh toán
Packaging Details: 200 PCS PER PACKAGES
Payment Terms: L/C, T/T
Supply Ability: 50000 pcs per month
Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm:

Bộ đo độ căng tấm được tạo thành từ một vật liệu mang, có thể là phenolic Aldehyde, Polyimide, hoặc Epoxy.là phần tử cảm biến của đồng hồ đoLốp thường được làm bằng vật liệu như Constantan, Karma hoặc Nickel-Chromium. Lốp được thiết kế để kéo dài và nén khi chịu tải hoặc căng thẳng.Sự thay đổi này trong hình dạng của tấm ảnh dẫn đến một sự thay đổi trong sức đề kháng của nóSự thay đổi này trong sức đề kháng được đo bằng thước đo và tỷ lệ thuận với số lượng biến dạng hoặc căng mà đối tượng trải qua.

Một trong những tính năng chính của máy đo căng phim là độ chính xác cao của nó.có nghĩa là nó có khả năng phát hiện ngay cả những thay đổi nhỏ nhất trong biến dạng hoặc căngĐộ chính xác cao này làm cho thước đo lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng như thử nghiệm vật liệu, phân tích cấu trúc và kiểm soát chất lượng.

Máy đo căng phim có phạm vi đo từ 0-1000 microstrain, điều này làm cho nó phù hợp để sử dụng trong một loạt các ứng dụng.Máy đo có thể được sử dụng để đo căng trong vật liệu như kim loạiNó có thể được sử dụng trong các ứng dụng như pin tải, cảm biến mô-men xoắn và cảm biến áp suất.

Tóm lại, Bộ đo căng phim là một cảm biến rất nhạy cảm được thiết kế để đo căng vi trong các vật liệu khác nhau.là phần tử cảm biến của đồng hồ đo. Bộ đo độ căng của tấm có độ mụn của ± 0,05% Full Scale và phạm vi đo của 0-1000 microstrain. Bộ đo là lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng như thử nghiệm vật liệu, phân tích cấu trúc,và kiểm soát chất lượng.

 

Đặc điểm:

 • Tên sản phẩm: Bộ đo độ căng nhựa
 • Creep: ± 0,05% Full Scale
 • Nhiệt độ hoạt động: -20 ̊+80°C
 • Sử dụng: Cảm biến pin tải
 • Phạm vi đo: 0-1000 Microstrain
 • Dịch vụ: tùy chỉnh
 • Đặc điểm:
  • Máy đo độ căng toàn cầu
  • Máy đo căng thẳng tuyến tính
  • Máy đo độ căng của tấm
 

Các thông số kỹ thuật:

Kích thước 5mm x 5mm
Nhiệt độ hoạt động -20 ̊+80°C
Đồ hèn. ± 0,05% Toàn quy mô
Hysteresis ± 0,05% Toàn quy mô
Silicon 4.7 x 0.22 x 0.02
Loại đo căng thẳng Một phần tử
Phạm vi đo 0-1000 Microstrain
Dịch vụ Thuế
Mô hình BF350--3HA-A
Vật liệu Thép hoặc hợp kim nhôm
 

Ứng dụng:

Một ứng dụng phổ biến cho máy đo căng BF là trong sản xuất tế bào tải.đảm bảo rằng nó hoạt động đúng cáchPhạm vi nhiệt độ hoạt động -20 °C + 80 °C cũng làm cho nó phù hợp để sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Một kịch bản khác mà BF Foil Deformation Gauge có thể hữu ích là trong ngành công nghiệp ô tô.giúp các kỹ sư thiết kế xe an toàn và hiệu quả hơnMô hình BF từ Top Sensor, với độ chính xác và độ tin cậy cao của nó, là lý tưởng cho ứng dụng này.

Sản xuất và kiểm soát chất lượng là các kịch bản khác mà BF Foil Strain Gauge có thể được sử dụng.đảm bảo rằng nó hoạt động trong các thông số an toàn và hiệu quảNó cũng có thể được sử dụng để đo biến dạng của vật liệu trong quá trình sản xuất, giúp đảm bảo chất lượng nhất quán trên tất cả các sản phẩm.

Nhìn chung, Top Sensor BF Foil Strain Gauge là một sản phẩm linh hoạt và chất lượng cao có thể được sử dụng trong nhiều kịch bản.Kỹ thuật ô tô, hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác đòi hỏi đo lường chính xác căng thẳng tuyến tính, mô hình BF là một lựa chọn đáng tin cậy.02, bạn có thể tự tin rằng bạn đang nhận được một sản phẩm chất lượng cao với giá cạnh tranh.

Sản phẩm khuyến cáo
Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Web Liu
Tel : 0757-83806031
Fax : 86-757-83806032
Ký tự còn lại(20/3000)